Tin tức - sự kiện

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội đến thăm và làm việc tại nhôm Đô Thành

Trong những năm gần đây Nhôm Đô Thành luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và kinh doanh trên địa bàn Khu công nghiệp Phú Thị cũng như trên toàn Huyện Gia Lâm. Chính vì lý do đó, trong dịp công tác tham dự  “ Lễ khởi công dự án xây dựng hệ thống xử lý nước thải tập trung tại Cụm công nghiệp Phú Thị ngày 15 tháng 07 vừa qua Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội – Ông Nguyễn Ngọc Tuấn và đoàn đại biểu cấp cao của thành phố đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành.

Tại buổi làm việc Ông Lương Văn Tư – Giám đốc điều hành đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Nhôm Đô Thành, cũng như giới thiệu với Ông Nguyễn Ngọc Tuấn cùng đoàn đại biểu quy trình sản xuất nhôm thanh định hình và những công nghệ tiên tiến mà Nhôm Đô Thành đã áp dụng vào sản xuất trong những năm vừa qua.

Phó chủ tịch UBND Thành Phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã đánh giá rất cao những nỗ lực và thành quả mà Nhôm Đô Thành đã đạt được, đồng thời chúc Nhôm Đô Thành ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam và quốc tế.