Giới thiệu chung

     Công ty Nhôm Đô Thành được thành lập ngày 02 tháng 05 năm 1994 theo Giấy phép số 044090/GP-UB do UBTP Hà Nội cấp. Công ty hiện có trụ sở tại khu công nghiệp Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về nhôm thanh định hình cao cấp. Bằng tất cả lòng quyết tâm và kiên định theo ý tưởng “cam kết về chất lượng và đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng “, Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp tại thị trường trong nước và hướng ra thị trường nước ngoài.
     Năm bắt được triết lý kinh doanh và sứ mệnh của mình, Để phát triển ngày một vững chắc và mạnh mẽ, Nhôm Đô Thành đã có chiến lược phát triển thương hiệu của mình bằng cách đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, một trong số đó là lĩnh vực bất động sản. Khởi công từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 8 năm 2015 Đô Thành Building đã chính thức đi vào hoạt động với diện tích mặt sàn là 200m2,  tổng diện tích sử dụng trên 2000m2. Với hướng Đông – Nam, đón tất cả ánh sáng và gió mát thuận lợi cho đời sống sinh hoạt cũng như làm việc.
     Đô Thành Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp. Với lối kiến trúc kiểu Pháp sang trọng, hài hòa, lấy màu vàng ấm áp làm tông màu chủ đạo. Các phòng rộng rãi thoáng mát được lắp đặt trang thiết bị tiện nghi, hiện đâị, nhập khẩu với chất lượng đã được kiểm định. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được sống trong không gian cổ điển lãng mạng nhưng không kém phần hiện đại và chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý vị sự thoải mái như tại chính ngôi nhà của mình.